Giá thuê căn hộ chung cư Times City

Giá thuê căn hộ chung cư Times City

Cho thuê chung cư Times City giá rẻ nhất !

Chung cư Times City là ngôi nhà mong ước của nhiều gia đình, với cuộc sống hiện đại, đẳng cấp mang đến nhiều tiện ích cho con người. Quý khách cũng là một trong số rất nhiều khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ tại đây nhưng còn bị hạn chế bởi điều kiện tài chính. 

Quý khách không biết giá thuê căn hộ Times City bao nhiêu mỗi tháng hay chưa tìm được căn hộ phù hợp với gia đình mình.

Giải pháp hay nhất, hữu hiệu nhất chính là thuê căn hộ cao cấp Times City từ Kim Ngân – đơn vị HÀNG ĐẦU trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê bất động sản tại Hà Nội.

Hiện tại, Kim Ngân Land đang là đối tác uy tín của hơn 50 chủ căn hộ cho thuê tại đây, và được chủ nhà giao cho quản lý căn hộ cho thuê.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm và uy tín, chúng tôi vậy sẽ giúp quý khách sớm tìm được căn hộ phù hợp với gia đình cũng như có được giá thuê cạnh tranh nhất trên thị trường.

gia-thue-chung-cu-times-city


Thông tin giá thuê căn hộ chung cư Times City:


● Giá mặt bằng chung: 

Căn hộ 1 phòng ngủ, đồ cơ bản: 8 -> 9tr 

1 phòng ngủ, đủ đồ: 10 -> 11tr 

Căn hộ 2 phòng ngủ, đồ cơ bản: 10 -> 11tr 

2 phòng ngủ, đủ đồ: 12 -> 14tr 

Căn hộ 3 phòng ngủ, đồ cơ bản: 13 -> 15tr 

3 phòng ngủ, đủ đồ: 17 -> 18tr 

● Phí dịch vụ: 

Gửi xe máy: 45.000đ / xe / tháng 

Gửi ô tô: 1.250.000đ / xe / tháng

Đó là mặt bằng giá thuê chung mà chủ nhà cho thuê đưa ra, để có được giá thuê rẻ nhất quý khách hãy liên hệ với Kim Ngân, chúng tôi đảm bảo sẽ đàm phán với chủ nhà cho thuê giúp quý khách có được giá thuê rẻ nhất đến mức có thể.

thue-chung-cu-times-city


Kim Ngân không chỉ là đơn vị làm dịch vụ cho thuê bất động sản của chung cư Times City cho thuê mà tất cả các căn hộ cho thuê tại các chung cư cao cấp, trung cấp trên địa bàn Hà Nội. 

Nếu bạn và gia đình đang có nhu cầu tìm thuê căn hộ tại chung cư Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi, nhân viên Kim Ngân luôn nhiệt tình tư vấn và cùng khách hàng đi xem căn hộ ưng ý nhất mà không thu bất kỳ khoản phí nào.

Sự hài lòng của quý khách chính là thành công lớn mà Công ty Kim Ngân nhận được.

0936.31.0936 - 0949.736.111